Ngày 19/4/2021 (nhằm ngày 08/3 năm Tân Sửu), Ban Văn hóa Thông tin chùa Vạn Đức đã tiếp tục thực hiện chương trình Phật hóa Gia đình, thiết trí ngôi Bàn thờ Tam Bảo cho gia đình (số 49) Phật tử Nguyễn Thị Mỹ Linh, pháp danh Phổ Huệ tại thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk.


“Mái chùa che chở hồn dân tộc
Nếp sống muốn đời của tổ tông”

Ngôi chùa hay nói cách khác là Tam bảo đã hiện diện, cũng như thể hiện sự tâm linh và được xem là truyền thống văn hóa dân tộc cắm rễ, giúp cho đời sống tinh thần, văn hóa của bà con được yên bình, mọi người yên tâm sản xuất, lao động xây dựng đời sống kinh tế.

Được hội đủ nhân duyên, dưới sự dẫn dắt của chư tôn đức Tăng, các bạn trẻ của Ban Văn hóa đã có chuyến đi Phật hóa gia đình tại Đắk Lắk.Sau khi thiết trí xong ngôi bàn thờ Tam bảo, Đại đức Thích Hoằng Thạch đã hướng dẫn gia chủ nghi thức lễ an vị Phật. Tiếp đến, Đại đức cũng đã hướng dẫn các bạn trẻ trong Ban tổ chức cúng thí thực cho gia đình. Không khí trong suốt buổi lễ diễn ra thật trang nghiêm và trong niềm hỷ lạc của đại chúng.Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Mọi chi tiết phát tâm cúng dường ấn tống bàn thờ Tam Bảo xin liên hệ:

Văn phòng Ban Văn hóa Thông tin tại chùa Vạn Đức.

ĐĐ Thích Nguyện Truyền – 09666.317.95

Hoặc có thể chuyển khoản về:

THÔNG TIN TÀI KHOẢN

Tên chủ TK: Nguyễn Hoàng Sang

Số TK: 0381000515745

Ngân hàng Vietcombank – Thủ Đức.

Nội dung: Họ tên, số điện thoại, Quỹ PHGĐ.

Kính chúc quý đạo hữu vô lượng an lạc, vô lượng kiết tường.

Tin, ảnh: BVHTT. CVĐ