Chủ nhật, ngày 4/10/2020 ( nhằm ngày 18/08 Canh Tý), Ban Văn hóa Thông tin chùa Vạn Đức đã tiếp tục thực hiện chương trình Phật hóa Gia đình, thiết trí ngôi Bàn thờ Tam Bảo cho gia đình (số 18) Phật tử Bạch Nguyễn Anh Luân, pháp danh Huệ Minh, địa chỉ xã Phước Hoà, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.


Tam bảo là ba ngôi quý báu cao tột nhất trên đời. Đó là Phật, Pháp, Tăng. Thiền Sư Nhất Hạnh giải thích rằng Phật là người đưa đường chỉ lối cho chúng ta trong cuộc đời. Pháp là con đường của tình thương và sự hiểu biết. Tăng là đoàn thể của những người xuất gia, nguyện sống cuộc đời tỉnh thức.

Những lời dạy bảo của Đức Phật sẽ giúp bạn thay đổi cuộc sống của mình trở nên vô cùng tốt đẹp:

“Bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt…”

“Một chiếc bình được làm đầy bởi từng giọt nước. Con người cũng vậy, người khôn ngoan sẽ tự hoàn thiện chính mình bởi từng điều tốt đẹp”.

Một nhà thơ, triết gia và nhà bình luận người Mỹ Ralph Waldo Emerson đã từng nói: “Mỗi nghệ sĩ đã từng là một người nghiệp dư”.

Hãy suy nghĩ về điều ấy… Tất cả chúng ta đều phải bắt đầu từ những điều rất nhỏ, nhưng nó không có nghĩa là bạn có thể không thích những sự khởi đầu nhỏ. Hãy kiên trì và kiên nhẫn, bạn sẽ thành công!

Không ai có tất cả chỉ trong một đêm, vì vậy hãy nhớ: khởi đầu từ những điều nhỏ nhặt, chăm chỉ làm việc, và hãy kiên nhẫn cho đến khi “bình nước được làm đầy”.


Sau khi thiết trí xong ngôi Tam Bảo , gia đình đã có một khóa lễ an vị bàn thờ Phật được dẫn dắt bởi ĐĐ.Thích Nguyện Truyền – Phó BVHTT.CVĐ và các bạn trẻ trong Ban tổ chức.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận:Mọi chi tiết phát tâm cúng dường ấn tống bàn thờ Tam Bảo xin liên hệ:

Văn phòng Ban Văn hóa Thông tin tại chùa Vạn Đức.

ĐĐ Thích Nguyện Truyền – 09666.317.95

Hoặc có thể chuyển khoản về:

THÔNG TIN TÀI KHOẢN

Tên chủ TK: Nguyễn Hoàng Sang

Số TK: 0381000515745

Ngân hàng Vietcombank – Thủ Đức.

Nội dung: Họ tên, số điện thoại, Quỹ PHGĐ.

Kính chúc quý đạo hữu vô lượng an lạc, vô lượng kiết tường.

Tin, ảnh: BVHTT.CVĐ