Vào hai ngày 20- 21/1/2021 (nhằm ngày 8-9/12 năm Canh Tý), Ban Văn hóa Thông tin chùa Vạn Đức đã tiếp tục thực hiện chương trình Phật hóa Gia đình tại An Giang, Kiên Giang và Đồng Tháp. Thiết trí ngôi Bàn thờ Tam Bảo cho 3 gia đình Phật tử Huỳnh Thị Thanh, pháp danh Ngân Ngọc (Rạch Giá, Kiên Giang), Nguyễn Thị Bạch Tuyết, pháp danh Diệu Quyên (Tân Châu, An Giang), Châu Văn Hải, pháp danh Hoằng Huy (Hồng Ngự, Đồng Tháp).


Cuộc sống chỉ có ý nghĩa khi mỗi con người có niềm tin, một khi đã mất niềm tin hoặc không có niềm tin thì ta chỉ như thứ hư vô. Đối với người Phật thủ thì niềm tin nơi Tam Bảo đóng một vai trò rất quan trọng. Niềm tin này sẽ giúp con người biết hướng đến cái chân thiện mỹ, giúp ta nhìn nhận được mọi vấn đề một cách chính xác hơn và biết sống ý nghĩa hơn.

Nương theo lời dạy của Sư ông, quảng kết thiện duyên, hướng dẫn khuyến khích động viên quý nam nữ phật tử tại gia phát tâm quy hướng về Tam bảo, giữ gìn năm điều đạo đức, BVHTT.CVĐ đã đề ra chương trình “Phật hóa gia đình” dưới sự cố vấn chỉ dạy và chấp thuận của Hòa thượng Thích Hoằng Tri – Trụ trì chùa Vạn Đức.

“Phật hóa gia đình” là một chương trình ý nghĩa, mang tính nhân văn Phật giáo, là cơ sở đặt nền móng cho hàng Phật tử tại gia kính tin Tam Bảo. Đồng thời, tạo môi trường tu tập tại gia, giúp Phật tử nỗ lực nghiên cứu học tập, ứng dụng lời Phật dạy vào trong cuộc sống gia đình và xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận:
Mọi chi tiết phát tâm cúng dường ấn tống bàn thờ Tam Bảo xin liên hệ:

Văn phòng Ban Văn hóa Thông tin tại chùa Vạn Đức.

ĐĐ Thích Nguyện Truyền – 09666.317.95

Hoặc có thể chuyển khoản về:

THÔNG TIN TÀI KHOẢN

Tên chủ TK: Nguyễn Hoàng Sang

Số TK: 0381000515745

Ngân hàng Vietcombank – Thủ Đức.

Nội dung: Họ tên, số điện thoại, Quỹ PHGĐ.

Kính chúc quý đạo hữu vô lượng an lạc, vô lượng kiết tường.

Tin, ảnh: BVHTT.CVĐ