Sáng nay, ngày 20-1-2022, chư Tăng Ni Phật giáo huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai đã đến thăm, đảnh lễ và chúc tết Hoà thượng Thích Hoằng Tri, Chứng minh Ban Trị sự GHPGVN TP.Thủ Đức, Trụ trì chùa Vạn Đức.


Đại đức Thích Pháp Đăng, Trưởng ban Trị sự GHPGVN huyện Thống Nhất đã dâng lời tác bạch khánh tuế chúc xuân đến Hoà thượng Trụ trì. Qua đó, Tăng Ni Phật giáo huyện Thống Nhất bày tỏ niềm tri ân đến Hoà thượng đã luôn quan tâm và hỗ trợ cho Ban Trị sự Phật giáo huyện nhà trong mọi công tác hoạt động. Đại đức khánh chúc trên Hoà thượng được nhiều sức khoẻ để luôn là cây cao bóng cả cho hàng hậu học, là điểm tựa tâm linh cho tứ chúng nương theo.


Đáp lại tấm chân tình của chư tôn đức Tăng Ni, Hoà thượng có lời tán thán tinh thần tri ân báo ân của người con Phật đã có lòng tôn kính đối với các bậc ân sư. Hoà thượng gửi lời thăm hỏi và mong mỏi Tăng Ni luôn tinh tấn, vững bền trong giáo pháp của Đức Phật, kế thừa và phát huy những giá trị truyền thống của đạo Phật, lan toả chánh pháp để góp phần vào thành tựu phát triển chung của ngôi nhà Phật giáo Việt Nam.

Được biết, đây là hoạt động truyền thống thường niên của Ban Trị sự Phật giáo huyện Thống Nhất trước thềm năm mới.

Một số hình ảnh được ghi nhận:

Tin, ảnh: BVHTT.CVĐ