Hạnh phúc giống như một chai nước. Lần đầu tiên uống nó, bạn chẳng có cảm giác gì, chỉ thấy nó cũng giống như những thứ khác. Nhưng quả thật, nước là một thứ không thể thiếu với mỗi người. Và đặc biệt, khi bạn đã nếm qua mọi đắng cay mặn ngọt, uống được một ngụm nước mát, bạn sẽ cảm thấy sảng khoái: “À, hóa ra đây là cảm giác hạnh phúc!”.

Cũng như vậy, Khóa tu “An nhiên từng phút giây” đối với người khác thì có lẽ cũng như bao khóa tu khác, nhưng với BTC mà nói thì là một phần trong cuộc sống. Sau một thời gian bon chen, tất bật với cuộc sống, được trở về Huệ Viễn ngắm nhìn hoa nở, lắng nghe tiếng xao động của lá cây, được tu học, sống những ngày an nhiên thì quả là hạnh phúc vô bờ bến.

Trải qua một thời gian tạm hoãn vì Covid, chúng tớ cứ cảm thấy thiếu thiếu, trống vắng – một cảm giác nhớ nhưng thật khó tả. Đến nay, tình hình dịch bệnh căn bản đã được kiểm soát, dưới sự hướng dẫn của quý Thầy, BTC quyết định tổ chức Khóa tu “An nhiên từng phút giây” lần thứ 20 tại chùa Huệ Viễn.

BẬT MÍ: ĐÂY LÀ KHÓA TU ĐÁNH DẤU 10 NĂM RA ĐỜI CỦA “AN NHIÊN TỪNG PHÚT GIÂY” NÊN HỨA HẸN SẼ CÓ NHIỀU ĐIỀU Ý NGHĨA DÀNH TẶNG CHO CÁC BẠN TRẺ ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TỚ SUỐT NGẦN ẤY NĂM

Bạn có đồng ý cùng chúng tớ trải qua những giây phút an nhiên của cuộc đời không? Nếu đồng ý hãy đăng ký “ngay và luôn” nhé!

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Khóa tu tuổi trẻ “An nhiên từng phút giây” lần thứ 20 vào ngày 30/4/2021 – 02/5/2021.

– Phương thức di chuyển:

+ Đi tự túc về chùa Huệ Viễn (ấp Hưng Thạnh, xã Hưng Lộc, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai)

+ Di chuyển bằng ô tô cùng đoàn, Tập trung tại chùa Vạn Đức (502 Tô Ngọc Vân, P. Tam Phú, Q. Thủ Đức, TpHCM) vào lúc 18:00 ngày 29/4/2021

➔ THÔNG TIN CHÍNH :

– Số lượng: 200 bạn trẻ

– Phương tiện di chuyển: Xe ô tô 45 chỗ.

– Chi phí tham dự: hoàn toàn miễn phí.

– Thời gian đăng ký: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 26/4/2021. (Có thể kết thúc sớm hơn nếu đủ số lượng đăng ký)
– Mọi thông tin xin liên hệ:
+ Phật tử Tịnh Hướng: 0907.762.360
+ Phật tử Hà Thi: 0706.208.116
+ Phật tử Văn Thể: 0947.140.130

➔ YÊU CẦU :

– Chỉ mang theo những vật dụng cá nhân cần thiết.
– Không mang theo những vật có giá trị, tiền tài, điện thoại di động.
– Trong suốt khóa tu không được sử dụng điện thoại di động, nếu mang theo phải gửi cho Ban tổ chức.
– Trường hợp đăng ký nhưng bận việc đột xuất không tham gia được các bạn hoan hỷ báo cho BTC trước 1 tuần, để tiện việc sắp xếp.
– Các bạn khóa sinh vui lòng tập trung đúng thời gian và địa điểm quy định.
– Trang phục trong suốt khóa tu: Pháp phục đi chùa hoặc quần dài + áo có tay. Đặc biệt, mỗi bạn phải chuẩn bị một áo tràng lam. Nếu không có vui lòng liên hệ BTC để được hỗ trợ.
Link đăng ký: https://bitly.com.vn/tbv83d